Dịch vụ rửa xe ô tô tại Long Thịnh

Ô tô là phương tiện đi lại thường xuyên trên đường nên rất cần được thường xuyên rửa. Đi một con xe sạch sẽ bóng loáng không chỉ khiến người đi đường nhìn vào có thiện cảm, chủ xế thoải mái mà còn là cách giữ xe bền hơn. Dịch vụ rửa xe ô tô có rất nhiều trên đường bạn đi. Nhưng rửa ở đâu chất lượng và giá tốt nhất mới là vấn đền đáng lưu tâm.

Rửa xe tại Độ Xe Long Thịnh_1
Rửa xe tại Độ Xe Long Thịnh

1. Long Thịnh – địa chỉ tin cậy khi muốn rửa xe ở đâu?

Xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển, nhiều xế xe còn xem nó giống như một “căn nhà” nhỏ của mình, một người bạn đường thân thiết vì vậy rửa xe là một việc cần đảm bảo chất lượng chứ không chỉ sạch không. Long Thịnh là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm.

Đến với Long Thịnh bạn sẽ được hưởng một chế độ dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất, đảm bảo an toàn nguyên vẹn cho xe của bạn.

2. 4 lý do bạn nên rửa xe tại Long Thịnh

Việc rửa xe ô tô khác nhiều với xe máy vì giá trị của ô tô cao hơn nhiều xe máy. Bạn đang thắc mắc tại sao có thể nói Long Thịnh là địa chỉ uy tín để rửa xe. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 4 lý do bạn nên rửa xe tại đây:

– Đội ngũ thợ rửa xe lành nghề và tận tâm

Thợ rửa xe cũng như những ngành nghề khác, mặc dù nó có thể là một công việc đơn giản, nhưng để rửa được một chiếc xe chất lượng không phải bất kỳ ai cũng làm được. Long Thịnh có một đội ngũ thợ rửa lành nghề và tận tâm với từng chiếc xe. Chiếc xe của bạn đến với Long Thịnh sẽ được rửa một cách cẩn thận, tỷ mỹ, đảm bảo không bị nước vào máy, không làm xước vỏ, không còn vết bẩn.

– Chất lượng đảm bảo

Chiếc xe của bạn đến với Long Thịnh sẽ được rửa một cách cẩn thận, tỷ mỹ, đảm bảo không bị nước vào máy, không làm xước vỏ, không còn vết bẩn.

– Chi phí hợp lý

Chất lượng đi đôi với giá thành hợp lý là điều mọi khách hàng đều muốn có được. Hiểu được điều đó, Long Thịnh luôn đưa ra giá dịch vụ hợp lý với chất lượng và cạnh tranh với thị trường. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Long Thịnh.

– Dịch vụ quy trình chuyên nghiệp

Khác hoàn toàn với những điểm rửa xe tự phát, tạm bợ, Long Thịnh có một quy trình rửa xe chuyên nghiệp. Khi thợ rửa xe của bạn sẽ đảm bảo không bỏ sót một bước nào trong quy trình, vì mỗi một bước đều có mục đích riêng, đã được chắt lọc bằng kinh nghiệm qua nhiều thời gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu rửa xe yêu của mình hãy đến ngay với Long Thịnh để hưởng một dịch vụ chất lượng nhất. Xe sạch đẹp cho hành trình an toàn hơn, đến ngay địa chỉ ngõ 15, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới hotline số (8404) -2242877 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *