Dịch vụ đánh bóng ô tô tại Long Thịnh

Xe là phương tiện di chuyển rất nhiều trên đường nên không thể tránh những trầy xước trên vỏ và cũ dần theo thời gian. Dịch vụ đánh bóng ô tô mang lại một vẻ ngoài như mới cho xe yêu của bạn. Nhưng không phải mọi đơn vị cung cấp dịch vụ đều đảm bảo được độ bóng và bền cho xe.

 

1. Dịch vụ đánh bóng ô tô ở đâu chất lượng nhất

Trên thị trường tràn lan các cơ sở đánh bóng xe ô tô. Nhưng nếu không cẩn thận tìm địa chỉ uy tín, bạn có thể gặp phải cơ sở dùng loại sáp kém chất lượng. Trong quá trình làm không chuyên nghiệp nhầm lẫn giữa loại sáp dùng cho kim loại và sáp dùng cho nhựa sẽ không những không đạt hiệu quả mà còn gây hư hại cho vỏ xe.

Long Thịnh là một cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ dành riêng cho xe ô tô. Đánh bóng xe như mới là một trong những dịch vụ hàng đầu mà cơ sở cung cấp tới khách hàng.

Long Thịnh cam kết với khách hàng sử dụng loại sáp chất lượng nhất, đúng chủng loại nhất, thiết bị đánh bóng tốt nhất, dịch vụ được làm bởi đội ngũ nhân viên lành nghề nhất.

2. Quy trình đánh bóng xe hơi tại Long Thịnh

 

Kiểm tra các bộ phận kim loại trên ô tô

Nếu không chắc chắn bộ phận đó là kim loại hay không thì bạn nên thoa nhẹ một ít kem đánh bóng rồi thoa nhẹ lên vị trí bạn muốn đánh bóng.

–  Kiểm tra màu sắc miếng mút khi lau

Nếu miếng mút xuất hiện màu xám đen thì bộ phận đó là kim loại. Lúc này trên bề mặt lớp sơn phủ bóng không được dùng loại sáp đánh bóng xe hơi dùng cho kim loại vì sẽ làm ăn mòn.

Sử dụng sáp để đánh bóng xe

Khi đã kiểm tra và biết được những bộ phận kim loại, sử dụng loại sáp phù hợp và máy đánh bóng hoặc vải để đánh bóng xe.

Lau sạch

Sau khi xử lý xong những bộ phận được làm bằng kim loại, trước khi đánh bóng tiếp các bộ phận bằng nhựa thợ sẽ lau sạch sẽ. Sau đó sử dụng loại sáp dành riêng cho nhựa để lau các bộ phận bằng nhựa như đèn trước, sau và khu vực điều khiển.

3. Các loại sáp đánh bóng ô tô của Long Thịnh

– Xét về đặc tính riêng thì sáp đánh bóng có hai loại gồm loại sáp dành đánh bóng cho kim loại và loại sáp đánh bóng dành cho nhựa. Nếu xét về chủng loại sáp đánh bóng ô tô cũng gồm hai loại là sáp dạng kem và sáp dạng bánh.

+ Sáp dạng kem thường được sử dụng nhiều hơn vì tạo độ bền cao, dễ sử dụng.

+ Sáp dạng bánh ít được sử dụng do độ bám trên sản phẩm kém, nhanh phai màu, không đạt được mức sáng như dạng kem.

– Ở Long Thịnh, sáp đánh bóng ô tô được dùng là loại sáp dạng kem có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, cho màu sáng bóng như mới, độ bám dính bền lâu tiết kiệm chi phí cho các lần đánh bóng sau.

Nếu xế yêu của bạn đã chinh chiến và cũ màu, giờ bạn muốn “em nó” lung linh và xinh xắn như mới hãy đem xế yêu đến “viện thẩm mỹ xe hơi” Long Thịnh. Dịch vụ đánh bóng xe của chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ. Ghi nhớ địa chỉ của chúng tôi bạn nhé: ngõ 15, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tới hotline số (8404) -2242877 để được hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *