Âm thanh xe hơi

Khi thiết lập hệ thống âm thanh trên xe hơi, ngoài tiêu chuẩn về sự phối hợp hài hoà giữa các thiết bị trên xe, người sành sỏi về âm thanh xe hơi còn nhìn nhận sự tương xứng về cấu hình và giá trị của hệ thống âm thanh với kết cấu và giá trị của chiếc xe. Yêu cầu đầu tiên của người yêu âm thanh chính là thẩm định kỹ nhãn mác, chất lượng và giá cả của các thiết bị trong hệ thống âm thanh. Chúng được chọn theo các chuẩn mực để phối hợp hài hoà với nhau. Đảm bảo về các yếu tố kỹ thuật, cả về tính năng và giá trị. Trong các tiêu chuẩn lựa chọn, bao giờ họ cũng đề cao sự tương xứng giữa xe và dàn âm thanh, dựa trên các yếu tố kỹ thuật và giá thành sản phẩm. Với gần 20 năm trong nghề, Độ Xe Long Thịnh tự tin khẳng định là một trong những trung tâm nội thất ô tô có nhiều kinh nghiệm nhất tại miền Bắc hiện nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh xe hơi hoàn hảo. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được phục vụ. Đó chính là những gì chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn.

■ HỆ THỐNG ÂM THANH XE HƠI BAO GỒM NHỮNG HẠNG MỤC GÌ

Một trong những thắc mắc đầu tiên của các bác khi có ý định triển khai nâng cấp âm thanh trên xe ô tô đó là cần thay thế, nâng cấp các hạng mục nào?

Chính vì điều này, các bác cần biết hệ thống đó bao gồm những thiết bị gì? Để từ đó, các bác sẽ định hướng được kế hoạch thay thế, nâng cấp thiết bị sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và cân đối tài chính. Sau đây là các hạng mục cơ bản của một hệ thống âm thanh xe hơi.

Xem thêm

Âm ly kết hợp DSP

Amply

Bộ Xử Lý Âm Thanh

Loa Cánh Cửa

Loa sub

Loa treble

Loa trung tâm