Tẩy mốc kính cho ô tô tại Độ Xe Long Thịnh

Kính bị mốc do nhiều nguyên nhân như mưa, bẩn… Tuy việc kính bị mốc không ảnh hưởng quá nhiều đến xe nhưng nó làm mất thẩm mỹ của xế iu và làm hạn chế tầm nhìn của bạn. Hiểu được điều đó, tại Long Thịnh có dịch vụ tẩy mốc kính ô tô giúp bạn hô biến mọi đốm mốc xấu xí trả lại vẻ đẹp long lanh và sáng bóng cho xe.

Tẩy mốc kính cho ô tô tại Độ Xe Long Thịnh_1
Tẩy mốc kính cho ô tô tại Độ Xe Long Thịnh

 

1. Dịch vụ tẩy mốc kính ô tô tại Long Thịnh

Trong rất nhiều dịch vụ mà Long Thinh cung cấp, tẩy mốc kính là một trong những dịch vụ có lượng khách hàng nhiều nhất. Vì khí hậu Việt Nam độ ẩm cao, mưa nhiều, đi đường lại rất bụi bẩn. Nếu bạn không vệ sinh xe thường xuyên, vết bẩn rất dễ chuyển thành mốc bám vào kính.

Đến với Long Thịnh, dịch vụ tẩy mốc kính của chúng tôi sẽ thổi bay hết những vết bẩn và đám mốc bám trên bề mặt kính. Không những giải quyết ngay tức thì được tình trạng của kính xe mà dịch vụ của chúng tôi còn giúp tạo một lớp màng được gọi là “hiệu ứng lá sen” giúp bề mặt kính không bám nước, khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh ngay khi có vết bẩn bám vào.

Hơn thế, xét về mặt lâu dài, tẩy mốc kính còn giúp xe của bạn có độ bền cao hơn, giữ được vẻ đẹp nguyên bản của kính cao hơn.

2. Quy trình tẩy mốc kính ô tô tại Long Thịnh

Dịch vụ tẩy mốc kính tại Long Thịnh được thực hiện theo quy trình gồm các bước:

– Nhận xe, kiểm tra tình trạng kính và xác định nguyên nhân gây ố. Sau đó. rửa sạch kính xe, lau khô

– Sử dụng dung dịch và công nghệ chuyên dụng để lau kính. Mọi vết bẩn khó nhất trên kính đều được lau sạch trả lại vẻ sáng bóng ban đầu cho kính xe.

– Lau khô lại một lần nữa và giao xe cho khách.

3. Mách bạn cách hạn chế kính bị mốc

Với khí hậu Việt Nam cùng việc di chuyển nhiều của xe ô tô, việc xe bạn bị bẩn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để hạn chế kính bị mốc xuống thấp nhất có thể, bạn hãy lưu ý những điều chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

– Ngay khi xe đi mưa, cần rửa xe cẩn thận và sấy khô toàn bộ kính xe để xe không bị ẩm và không dính bẩn.

– Rửa xe thường xuyên. Bạn không nên để xe quá bẩn rồi mới đi rửa. Như thế sẽ tạo điều kiện cho những vết bẩn hóa mốc, bám vào chắc hơn trên kính.

– Nếu thấy kính có biểu hiện mốc mới xuất hiện, bạn nên lau ngay bằng nước lau kính thông thường. Tuyệt đối nên sử dụng khăn mềm, không sử dụng vật cứng sẽ làm xước kính, hạn chế tầm nhìn và làm xấu xe.

Mốc kính tưởng chừng là vấn đề không to tát nhưng nếu bạn không xử lý, vết mốc sẽ có xu hướng lan rộng khiến chiếc xe của bạn giống như mới bị bỏ xó lâu ngày. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để đánh bay những vết bẩn xấu xí trên xế iu hãy đến với Long Thịnh, chúng tôi cam kết mang đến bạn sự hài lòng hơn cả mong muốn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ tẩy mốc và các dịch vụ khác tại địa chỉ Website longthinh.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *