Phủ nano bảo vệ bề mặt sơn của ô tô

Với mỗi một chủ xe, việc bảo vệ và giữ cho xe luôn mới không chỉ để tăng tuổi thọ cho xe mà còn là một cách làm đẹp cho chính mình. Lái một con xe lúc nào cũng sáng bóng như mới, không trầy xước, không phai màu không phải là mong muốn quá xa vời nữa. Công nghệ phủ nano bề mặt sơn ra đời đã giải quyết hết những mong muốn này.

Phủ nano bảo vệ sơn Được làm tại Độ Xe Long Thịnh1
Phủ nano bảo vệ sơn Được làm tại Độ Xe Long Thịnh

 

1. Tính năng nổi bật của công nghệ phủ nano bề mặt sơn

Công nghệ phủ nano lên bề mặt sơn sử dụng cấu trúc hạt siêu siêu nhỏ được phủ lên bề mặt sơn xe, tạo một lớp màng bảo vệ bên ngoài sơn. Lớp nano được tạo ra có dạng trong suốt không làm ảnh hưởng tới màu sơn xe, bám chắc chắn trên bề mặt xe giúp bảo vệ xe hiệu quả trước các tác động bên ngoài. Những tính năng nổi bật của công nghệ này có thể kể đến như:

Bảo vệ lớp sơn xe và giúp xe bóng hơn

Khi phủ lớp nano lên bề mặt sơn xe, cấu trúc hạt sẽ kết lại với nhau tạo thành một lớp bảo vệ cực an toàn cho sơn xe. Đồng thời với với khả năng tạo độ bóng, trơn trên bề mặt sơn, phủ nano còn giúp xe sáng bóng bền lâu. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ này cho xe, đảm bảo xe sẽ bóng như mới lên đến 5 năm.

Chống thấm nước hiệu quả, ngăn ăn mòn do axit

Bề mặt phủ nano chống thấm nước cực hiệu quả. Với khí hậu Việt Nam, mưa nhiều, xe bình thường rất dễ bị axit do mưa ăn mòn. Với khả năng chống thấm nước, sử dụng công nghệ phủ nano sẽ giúp ngăn ăn mòn do axit trong mưa, giữa sơn xe bền màu.

Chống tia cực tím giúp xe bền hơn

Ngoài khả năng ngăn ăn mòn hiệu quả, phủ nano lên bề mặt sơn còn có tính năng nổi bật là chống tia cực tím. Xe ô tô là phương tiện bạn cần di chuyển khá nhiều, và việc nó tiếp xúc với mưa với nắng là điều không tránh khỏi. Phủ nano sẽ tạo một lớp màng chắn chống tia cực tiếp tác động vào lớp vỏ xe, giúp tăng tuổi thọ cho xe cao hơn.

Hạn chế tối đa trầy xước

Ngoài những tính năng không chuyên sâu, bạn có thể thấy tác động hiệu quả đơn giản này. Bề mặt sơn được phủ nano sẽ có độ bóng, trơn và cực bền, ít chịu tác động của những va quệt nhẹ. Điều này sẽ hạn chế tối đa trầy xước, giúp bề mặt xe an toàn hơn.

2. Dịch vụ phủ nano bề mặt sơn tại Long Thịnh

Công ty Long Thịnh là một địa chỉ đi đầu trong nội thất và dịch vụ ô tô. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhất và công nghệ hiện đại, dịch vụ phủ nano trên bề mặt sơn tại Long Thịnh là dịch vụ uy tín hàng đầu ở thị trường Hà Nội cho bạn.

3. Tại sao chọn dịch vụ nano bề mặt sơn tại Long Thịnh

Hiện nay trên trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo trì xe hơi. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cùng làm việc uy tín và mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Việc tìm một địa chỉ đáng tin cậy là điều mà tất cả khách hàng mong muốn. Hiểu được điều đó, Long Thịnh luôn làm việc với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, lòng tin của khách hàng là giá trị của doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ phủ nano bề mặt sơn của Long Thịnh, bạn không chỉ nhận được một dịch vụ chất lượng mà còn có mức giá cạnh tranh cùng sự tư vấn tận tâm của nhân viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu phủ nano bề mặt sơn cho xế iu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0989.576.833 để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *